น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ เพื่อสุขภาพ ความสุข และความงาม 
 
เกี่ยวกับเรา

 
มนุษย์เราไม่สามารถขาดการบริโภคน้ำมัน เพราะน้ำมันหรือไขมันเป็นอาหารหลักชนิดหนึ่งในบรรดาอาหารหลัก 5 หมู่ น้ำมันยังช่วยในการดูดซับสารอาหาร เนื่องจากสารอาหารที่จำเป็นบางชนิดละลายได้เฉพาะในไขมัน แต่ต้องเป็นน้ำมันจากธรรมชาติเท่านั้น จึงจะมีความปลอดภัยและให้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่
 
ในอดีตที่ผ่านมา 30-40 ปี มีการโจมตีน้ำมันมะพร้าวว่าเป็นไขมันอิ่มตัว และหันกลับไปเชียร์น้ำมันพืชที่ผ่านการทำให้ อิ่มตัวเทียม ที่เรียกกันว่าน้ำมันพืชผ่านกรรมวิธีด้วยการเติมไฮโดรเจนและสารเคมี โดยหารู้ไม่ว่า นั่นแหละเป็นตัวการที่ทำอันตรายต่อสุขภาพอย่างใหญ่หลวง เนื่องจากกรดไขมันทรานส์หรือไขมันอิ่มตัวเทียมนั้นเป็นโทษต่อร่างกายในหลายๆด้าน จำนวนของผู้ป่วยด้วยโรค หัวใจ เบาหวาน มะเร็ง ฯลฯ จึงเพิ่มขึ้นมากอย่างน่าตกใจในช่วง 30-40 ปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม ข้อเท็จจริงเหล่านี้กำลังได้รับการเปิดเผยมากขึ้นเรื่อยๆ
 
จึงขอแนะนำว่าจงอย่ากลัวการบริโภคน้ำมัน แต่ให้เลือกชนิดของน้ำมันที่เป็นประโยชน์กับร่างกาย น้ำมันมะพร้าวเป็นน้ำมันธรรมชาติที่ให้ประโยชน์กับร่างกายมากที่สุดแล้ว เนื่องจากการเป็นไขมันอิ่มตัวของน้ำมันมะพร้าวนั่นเอง ทำให้ไม่เสื่อมเสียง่ายเหมือนน้ำมันไม่อิ่มตัวทั้งหลายที่ต้องนำไปทำให้เกิดการอิ่มตัวเทียม และน้ำมันมะพร้าวก็ไม่มีคอเลสเตอรอล ต่างจากไขมันอิ่มตัวที่ได้จากสัตว์เช่น น้ำมันหมู น้ำมันวัว ฯลฯ สำหรับน้ำมันมะพร้าวที่เป็นประโยชน์กับสุขภาพมากที่สุด คือน้ำมันมะพร้าวที่ผลิตโดยไม่ใช้ความร้อนที่เรียกกันว่า น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์บีบเย็น นั่นเอง
 
ด้วยความปรารถนาดี
บจก.แนชเจอรัลมายด์
 

Copyright 2009 www.naturalmind.co.th All Rights Reserved L